วีซ่าประเทศรัสเซีย

วีซ่ารัสเซียมีกี่แบบ ขออย่างไร ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ วันนี้เรารวบรวมข้อมูลมาให้แล้วค่ะ

การจองตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ รัสเซีย

การบินไทย มีบินตรง กรุงเทพ - มอสโก (สนามบินโดโมเดโดโว) คือ TG 974 มีบินตรง วันจันทร์ พุธ พฤหัส เสาร์ โดยออกบินเวลา 10:50 (BKK) ไปถึงมอสโก เวลาท้องถิ่น 17:10 (DME) ใช้เวลาบิน 10.20 ชม.

ระบบไฟฟ้าในรัสเซีย

จะไปเที่ยวรัสเซีย ควรเตรียมปลั๊กไฟอย่างไร และเขาใช้ไฟฟ้าเหมือนของไทยหรือไม่ ตรงนี้มีคำตอบ

ฤดูกาลในรัสเซีย ไปเที่ยวช่วงไหนดี

สภาพอากาศในประเทศรัสเซียมีสภาพอากาศคล้ายกับประเทศในเขตอบอุ่น (เมืองหนาว) ทั่วไป มีทั้งหมด 4 ฤดูได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว และฤดูใบไม้ผลิ แต่โดยรวมสภาพอากาศในแต่ละฤดูจะมีความหนาวเย็นมากกว่าประเทศในแถบยุโรป

การลงทะเบียนนักท่องเที่ยวในประเทศรัสเซีย

การไปเที่ยวที่ประเทศรัสเซีย นักท่องเที่ยวมีความจำเป็นต้องทำการ register (ลงทะเบียนวีซ่ารัสเซีย) ด้วย มีกฎที่เข้าใจง่าย ๆ อย่างไรบ้างตามไปดูกัน

11 เมืองน่าเที่ยวที่สุดในรัสเซีย

เมืองน่าเที่ยวที่สุดในรัสเซีย? รัสเซียเมืองไหนน่าเที่ยว? รัสเซียเมืองอื่น? รัสเซียไม่ได้มีแค่มอสโกว กับเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก แต่ยังมีอีก 9 เมืองน่าเที่ยว น่ารู้ค่ะ

เที่ยวรัสเซีย ข้อมูลประเทศทั่วไป

ทัวร์รัสเซีย ต้องรู้ข้อมูลประเทศทั่วไป และข้อมูลท่องเที่ยวที่เป็นประโยชน์ รู้เบื้องต้น ก่อนเที่ยว จะได้รู้ว่า รัสเซียอยู่ที่ไหนของประเทศ และมีประชากรเท่าไหร่ ไว้ไปเล่นเกมส์ก็ได้นะคะ ^^

เอกสารที่มีติดตัว เมื่อเที่ยวรัสเซีย

มาเที่ยวรัสเซีย ไม่เหมือนประเทศอื่นๆ เราต้องมีเอกสารติดตัวไว้เผื่อเจอตรวจค่ะ แล้วเอกสารสำคัญที่นักท่องเที่ยวควรมีติดตัวเมื่อมาเที่ยวรัสเซียมีอะไรบ้าง มาดูกัน