ทัวร์ส่วนตัวรัสเซีย (STP005) มอสโก และเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 5 วัน 4 คืน

 

ทัวร์ส่วนตัวรัสเซีย มอสโก และเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 5 วัน 4 คืน

Moscow เมืองหลวงของรัสเซียและศูนย์กลางทางการเมืองและเศรษฐกิจ เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์จากเครมลินและจัตุรัสแดง และเที่ยว Saint Petersburg เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของรัสเซีย และมีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ ทริป 5 วัน 4 คืน เริ่มทริปที่มอสโก กลับที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก และจากมอสโกไปเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ท่านจองตั๋วเครื่องบินภายในเอง (ราคาไม่กี่พันบาท)


ทัวร์ส่วนตัวรัสเซีย

Day 1 - Moscow
Day 2 - City Tour of Moscow, Kremlin & Cathedrals & Armory Tour
Day 3 - Moscow Metro & Old Arbat Tour, Departure from Moscow, Fly to Saint Petersburg
Day 4 - Saint Petersburg
Day 5 - Tour to Peterhof: Palace & Park

 

 

1 Moscow

ไกด์รอรับท่านที่สนามบิน หากท่านมาถึงตอนเย็น พาทัวร์ชมเมืองมอสโกเวลากลางคืน (Night City Tour of Moscow) หากมาถึงกลางวัน พาเที่ยว Moscow Metro & Old Arbat Tour

 2 City Tour of Moscow, Kremlin & Cathedrals & Armory Tour

ชมเมืองแบบพาโนรามาของกรุงมอสโก ชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งหมด รวมทั้งจัตุรัสแดง วิหารของพระเยซูคริสต์ผู้ช่วยให้รอด, Novodevichiy Convent, เขา Poklonnaya และ Vorobievy, ถนนTverskaya, Bulvarnoye Koltso และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ

เลือกเยี่ยมชม Kremlin และ Assumption Cathedral, Archangel’s Cathedral, Annunciation Cathedral และ Armory Chamber

เยี่ยมชมป้อมปราการแห่งเครมลิน ซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของกรุงมอสโก เพลิดเพลินไปกับอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ เช่น พระราชวังเครมลิน (Great Kremlin Palace) และอาคาร Arsenal ดูอาวุธรางวัลในสงคราม 1812 และชื่นชมวิหารในดินแดนแห่งเครมลิน เยี่ยมชมวิหาร Assumption Cathedral, วิหาร Archangel และ วิหาร Annunciation

จากนั้น ชม Armory Museum พิพิธภัณฑ์สมบัติโลกของผู้ปกครองชาวรัสเซีย พิพิธภัณฑ์นี้ได้รับการเก็บรักษาไว้เป็นเวลาหลายศตวรรษ

เยี่ยมชมจัตุรัสแดง (Red square) “จัตุรัสแดง” (Red square) เป็นหนึ่งในจัตุรัสที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศซึ่งสามารถมองเห็นมหาวิหารเซนต์เบซิล (St. Basil’s Cathedral) สุสานเลนิน (Lenin’s Mausoleum) และ GUM เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่และหรูหราที่สุด

โปรแกรมทัวร์แนะนำเพิ่มเติมหากท่านสนใจ: (ต้องซื้อทัวร์เพิ่มหน้างานเอง)
• Kremlin & Cathedrals & Armory & Diamond Fund Tour
• Boat Tour of Moscow
• Russian Folk Show "Kostroma" Tour

 3 Moscow Metro & Old Arbat Tour, Departure from Moscow, Fly to Saint Petersburg

ชมสถานีรถไฟใต้ดินของกรุงมอสโก ปัจจุบัน สถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโกมีสถานีประมาณ 200 แห่งและถือว่าเป็นหนึ่งในสถานีใต้ดินที่สวยที่สุดในโลก จากนั้นพาชม Old Arbat ถนนคนเดินอันงดงาม เพลินเพลินกับการเลือกซื้อของที่ระลึก

เดินทางสู่เมือง Saint Petersburg ด้วยสายการบินภายใน ท่านต้องจองตั๋วเอง

เมื่อไปถึงแล้ว พาทัวร์ชมเมือง Saint Petersburg ตอนกลางคืน และทัวร์สถานีรถไฟใต้ดิน Saint Petersburg Metro สามารถเลือกชม Russian Ballet Tour (ทัวร์เสริม ท่านซื้อตั๋วเอง หากสนใจ)

 4 Saint Petersburg

วันนี้ชมเมืองและเยี่ยมชมวิหารอันงดงามและศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์ของเมือง รวมถึงป้อมปราการ Peter and Paul ท่านจะได้ชม มหาวิหาร Peter and Paul, สุสานหินอ่อนอิมพีเรียล, The Church of our Savior on The Spilled Blood ซึ่งเป็นหนึ่งในโบสถ์ที่สวยที่สุดในโลก, วิหาร Saint Isaac

เยี่ยมชม ป้อมปราการ Peter and Paul, มหาวิหาร Peter and Paul, The Church of our Saviour on the Spilled Blood และวิหาร Saint Isaac Cathedral ?

ชมป้อมปราการ Peter and Paul ก่อตั้งขึ้นโดยปีเตอร์มหาราชในปี ค.ศ. 1703 นอกจากป้อมปราการโบราณ และชมมหาวิหาร Peter and Paul ซึ่งสร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 18 นับเป็นสัญลักษณ์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กและเป็นสถานที่ฝังศพของจักรพรรดิรัสเซียเกือบทั้งหมดนับตั้งแต่ยุคปีเตอร์มหาราชไปจนถึงนิโคลัสที่สอง

เยี่ยมชม Hermitage Museum เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มีผลงานศิลปะกว่า 3 ล้านชิ้นตั้งแต่ยุคหินถึงปัจจุบัน ที่นี่จึงไม่เป็นแต่เพียงพิพิธภัณฑ์ แต่ยังเป็นแห่งเก็บสมบัติที่ดีที่สุดในโลก

ชมพระราชวังฤดูหนาวซึ่งเป็นหนึ่งในที่อยู่อาศัยของราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และอาคารหลักของพิพิธภัณฑ์ Hermitage ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้แก่ Small Hermitage Old Hermitage โรงละคร Hermitage และ New Hermitage

นำท่านชมผลงานชิ้นเอกซึ่งเป็นผลงานของศิลปินและประติมากรชาวอิตาลี, ฝรั่งเศส, สเปน, ดัตช์และอื่น ๆ

โปรแกรมทัวร์แนะนำเพิ่มเติมหากท่านสนใจ: ล่องเรือชมแม่น้ำและคลองใน Saint Petersburg (ต้องซื้อตั๋วเองหากสนใจ)

 5 Tour to Peterhof: Palace & Park

วันนี้พาเที่ยว Peterhof: Palace & Park ปีเตอร์มหาราชกล่าวถึง Peterhof ว่าเป็นสถานที่ที่ดีในการสร้างท่าเทียบเรือสำหรับใช้เดินทางไปและออกจากป้อมปราการของ Kronstadt และ Peterhof ได้กลายเป็นที่พำนักอันวิจิตรงดงามที่สุดในยุโรป และเป็นอนุสาวรีย์แห่งชัยชนะที่ประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับทะเลบอลติก ในปี ค.ศ. 1723 ที่นี่ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ปีเตอร์ภูมิใจนำเสนอนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติว่าเป็น "สวรรค์" ที่เขาสร้างขึ้นบนชายฝั่งทะเลที่แห้งแล้ง หลังจากการสิ้นพระชนม์ของปีเตอร์มหาราช พระราชวัง Peterhof ยังคงเป็นที่ประทับของพระราชวงศ์อย่างเป็นทางการมากว่า 200 ปี

Peterhof เป็นศิลปะรัสเซียที่ล้ำค่า - สวนสาธารณะ พระราชวัง และน้ำพุ ตัวพิพิธภัณฑ์ประกอบด้วยพระบรมมหาราชวัง (Grand Palace), พระราชวังเล็ก ๆ และสวนน้ำพุที่น่าตื่นตาตื่นใจ

พระราชวัง Peterhof และสวนเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลักของรัสเซีย สวน Peterhof ที่มีน้ำพุที่ไม่เหมือนใครถือเป็นสวนสาธารณะที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีน้ำพุประมาณ 300 แห่งในเขตของ Lower Park of Peterhof

จากนั้นส่งท่าน ณ สนามบิน ตามเวลากำหนด

 ราคา

เดินทาง 6-8 ท่าน ท่านละ 42,900 บาท


ราคารวม

  1. รถตู้/รถโค้ชพร้อมคนขับรถ ตามขนาดของกรุ๊ป (ราคารวมน้ำมัน ทางด่วน โรงแรม และอาหารคนขับแล้ว)
  2. ที่พักพร้อมอาหารเช้า ราคาไม่เกินคืนละ 120 ยูโร ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
  3. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์

 

ราคาไม่รวม

  1. ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
  2. กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
  3. ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 40 ยูโร/คณะ
  4. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
  5. หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 10,000 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว


หมายเหตุ

o ท่านสามารถเลือกเดินทางได้ทุกวันตลอดทั้งปี แต่การเปิด-ปิดของพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ จะมีช่วงจำกัด ดังนั้น อาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรแกรมการเดินทางให้เหมาะสมตามช่วงเวลาการเดินทาง
o หากท่านเลือกบริการทัวร์เพิ่มเติม ท่านต้องแจ้งล่วงหน้า
o กรุณส่งรายละเอียดเที่ยวบินการเดินทางล่วงหน้า และความต้องการเพิ่มเติมเพื่อทางบริษัทจะได้คำนวณราคาได้ถูกต้องตรงกับความต้องการ
o ราคาทัวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้หากมีความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนเกินกว่า 5%


การจ่ายเงิน

• งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

• งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

• งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

• งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)